Melatonin Là Gì? Kẹo Ngủ Melatonin Có Tốt Không?

Bạn bị thường xuyên mất ngủ, bạn đang bị stress quá mức dẫn đến tình trạng khó ngủ, mất ngủ thường xuyên khiến bạn thường xuyên mệt mỏi, dễ cáu gắt, hay suy giảm trí nhớ thậm chí là bị ảnh hưởng không ít đến công việc của bản thân chỉ vì mất ngủ? Vậy bạn đã nghe đến các loại kẹo ngủ ngon melatonin hay chưa?

Hãy cùng tìm hiểu với Nhà Thuốc Anh Ba lý do vì sao kẹo ngủ hay kẹo dẻo dễ ngủ melatonin lại hot đến thế và tác dụng thực sự của melatonin đối với cơ thể như thế nào qua bài viết bên dưới nhé!

Melatonin Là Gì – Melatonin Là Thuốc Gì?

Melatonin thực ra là một loại hormone được sản xuất bởi tuyến tùng, đây là tuyến có kích thước bằng hạt đậu nằm ở giữa não.Chất Melatonin này có tác dụng gây buồn ngủ nên thường được sử dụng trong việc điều hòa giấc ngủ, hỗ trợ chữa mất ngủ và nhịp sinh học nhưng nó không phải là thuốc ngủ.

Ở mỗi người vào ban đêm khi mặc trời lặn thì cơ thể sẽ tạo ra nhiều Melatonin cho đến khi mặt trời mọc sẽ giảm dần hoạt chất này. Loại hormone này sẽ giảm dần theo độ tuổi, tương ứng với việc tuổi càng cao thì hormone này tiết ra sẽ càng ít đi.

Kẹo Ngủ Natrol Gummies Có Tốt Không

Kẹo Ngủ Natrol Gummies Có Tốt Không?

Melatonin Là Thuốc Hay Thực Phẩm Chức Năng?

Mặc dù melatonin chỉ được xem như một loại thực phẩm chức năng (TPCN). Tuy nhiên khi sử dụng bạn cũng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ với hướng dẫn liều lượng sử dụng nhất định. Bởi chất này không hoàn toàn an toàn cho mọi đối tượng và việc sử dụng thực phẩm này hằng ngày cũng là không nên.

Kẹo Ngủ Melatonin 5mg

Kẹo Ngủ Melatonin 5mg

Tác Dụng Của Kẹo Dẻo Ngủ Ngon Có Tốt Không? ( Melatonin 5mg – 10mg )

Tác dụng chính của kẹo giúp ngủ ngon melatonin là điều hòa giấc ngủ và chữa mất ngủ, giúp cân bằng lại nhịp sinh học cho những người hay đi xa và hay thay đổi giờ giấc do trái múi giờ khiến cho nhiều người coi nó như một loại thuốc.

Qua nhiều nghiên cứu cho thấy kẹo dẻo hổ trợ ngủ ngon giúp giảm mệt mỏi, lo âu, trị nhức đầu, trầm cảm, căng thẳng thần kinh, ù tai, đau trướng bụng, bệnh lý về tim, ung thư và các triệu chứng mãn kinh.

Tác Dụng Của Kẹo Dẻo Ngủ Ngon

Melatonin Là Thuốc Hay Thực Phẩm Chức Năng

Kẹo Ngủ Melatonin Có Bao Nhiêu Loại?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại kẹo ngủ với rất nhiều thương hiệu đến từ rất nhiều quốc gia, trong đó phần lớn các loại kẹo ngủ Mỹ đang là những sản phẩm được ưa chuộng bởi độ an toàn và chất lượng thực tế khi sử dụng sản phẩm nhất, hơn thế nữa cũng có khá nhiều reviewer đánh giá rất cao những sản phẩm này.

Kẹo Ngủ Melatonin 3mg

Kẹo Ngủ Melatonin 3mg

Kẹo Ngủ Melatonin 5mg

Kẹo Ngủ Melatonin 5mg

Kẹo Ngủ Melatonin 10mg

Kẹo Ngủ Melatonin 10mg

Mua Kẹo Nhai Dễ Ngủ Melatonin Ở Đâu

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại kẹo dẻo ngủ, Mỗi loại kẹo ăn dễ ngủ sẽ phù hợp với một độ tuổi riêng, chính vì vậy nếu bạn đang thắc mắc tìm hiểu sản phẩm phù hợp với mình thì hãy liên hệ ngay với Nhà Thuốc Anh Ba để các dược sĩ, tư vấn viên có thể tư vấn và lựa chọn cho bạn những loại kẹo ngủ phù hợp nhất với bạn.

Bạn hãy liên hệ trực tiếp Nhà Thuốc Anh Ba để nhận được mức giá tốt nhất .

  • Tại đây chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%,
  • Có hệ thống giao hàng tận nơi, thanh toán trực tiếp và được kiểm tra trước khi nhận.
  • Liên hệ: +84779412321 (Luân) hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tham khảo giá và đặt hàng nhanh nhất.

☞ Website: https://nhathuocanhba.com/

☞ Facebook: https://www.facebook.com/AnhBa.pharmacy/

☞ Instagram : https://www.instagram.com/anh.ba.pharmacy/

Melatonin Có Tác Dụng Gì?

Melatonin Có Tác Dụng Gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *